Giới thiệu chúng tôi

Công ty TNHH Và Thương Mại Du Lịch Mai Trang Anh ( MAI TRANG ANH TRADING TRAVEL AND PRODUCTION COMPANY LIMITED)   xin gửi tới Quý Công ty, Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

       MTAN CO., LTD được thành lập vào tháng 11 năm 2012 là cầu nối thương mại giữa Việt Nam - Nhật Bản và đang có xu hướng mở rộng kinh doanh trên toàn thế giới. MTAN đang hoạt động trong những ngành nghề như làm gia công vành nón  bằng nhôm để trang trí cho các bức tượng, búp bê, nón áo giáp của Nhật; chuyên sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, quần áo, nón mũ, túi dây rút từ vải; thảm trải sàn nhà và thảm chùi chân bằng vải, cung cấp túi nilon, vải không dệt và vải không dệt xăm kim... theo mẫu mã của khách hàng hoặc mẫu tự sáng tạo của công ty. MTAN chuyên tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước Việt Nam, nhập khẩu các mặt hàng cao cấp từ Nhật và nước ngoài cung cấp và làm phong phú cho thị trường trong nước.

       Người sáng lập  công ty chúng tôi  đã từng có nhiều năm kinh nghiệm và tầm nhìn mang tính định hướng qua các công việc làm Quản lý phòng kinh doanh Xuất Nhập Khẩu sản xuất và gia công hàng dệt kim cho Nhật Bản  từ năm 1993; phiên dịch tiếng Nhật; hướng dẫn viên du lịch tiếng Nhật... Với những kiến thức và trải nghiệm đó, công ty chúng tôi luôn nỗ lực đáp ứng những đòi hòi khắt khe nhất, toàn diện nhất từ môi trường kinh doanh Nhật Bản.

       Chúng tôi đã từng bước trưởng thành và phát triển cả về mọi mặt, uy tín ngày càng được nâng cao, thương hiệu của Công ty Mai Trang Anh được các Công ty và quý khách hàng trong và ngoài nước biết đến. Công ty  chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng để giữ vững và mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng phục vụ quý khách hàng ngày càng cao hơn, chuyên nghiệp hơn.

Phương châm phục vụ của Công ty chúng tôi là:

           Giá cả hợp lý, lượng hàng cung cấp ổn định.

          Sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường.

         Hình thức phục vụ nhanh chóng, chu đáo, chính xác, nhiệt tình.

     Sau cùng, Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Du Lịch Mai Trang Anh xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, để đáp lại sự tín nhiệm của quý khách, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn để không phụ lòng mong đợi của quý khách hàng.

Công ty Mai Trang Anh  luôn trân trọng và cảm ơn sự hợp tác lâu dài của Quý Công ty, Quý khách hàng!

Giới thiệu chúng tôi

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DU LỊCH  MAI TRANG ANH

Địa chỉ: 70 đường C12,  Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. HCM

Email: thutrangk300@gmail.com

Hotline: 0913 129 894 - 0903 829 894

Đăng ký email
Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hằng tuần

© Copyright 2020 www.webso.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn