Tư vấn du học Nhật Bản

Số lần xem:
1044
Số lượng
Số điện thoại
  • Mua như vua - Chăm sóc như vip
  •  Miễn phí lắp đặt
  •  Miễn phí lắp đặt
  •  Miễn phí lắp đặt
  •  Miễn phí lắp đặt

Công ty TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DU LỊCH MAI TRANG ANH xin trân trọng thông báo đến toàn thể những ai yêu mến Nhật Ngữ. Những ai mong muốn có một lần được đặt chân đến xứ sở Phù Tang để học tập và làm việc chương trình tư vấn tuyển sinh toàn diện và chất lượng nhất.

Tuyển sinh du học Nhật Bản 2015 vừa học vừa làm nhận lương cao

Cơ hội cho những bạn trẻ có mơ ước, khát khao và hoài bão du học Nhật bản khám phát bản thân và phát triển sự nghiệp. Mỗi năm sẽ có 4 kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản từ các công ty tư vấn du học, các học sinh lên đường đi du học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 cho các bạn học sinh có nhiều hơn các cơ hội đến học tập, sinh sống và làm việc tại đất nước xinh đẹp này.

Các kỳ tuyển sinh du học Nhật bản hàng năm cho các bạn có điều kiện được tiếp xúc nhiều hơn với một nền văn hóa tiên tiến, chất lượng giáo dục và kinh tế phát triển hàng đầu trên thế giới. Hơn thế, cơ hội này mở rộng cho tất cả các bạn tốt nghiệp trung học phổ thông, trung cấp, đại học, cao đẳng trên cả nước, không phân biệt giàu nghèo, đẳng cấp.

Lợi thế của chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản vừa học vừa học vừa làm:

Không chờ đợi với các suất học bổng từ nhà nước, các trường đại học, các tổ chức bởi số lượng học bổng đó sẽ rất ít và hạn chế người đi du học. Ngày nay các bạn trẻ có hoài bão tự tạo cơ hội cho chính mình được môi trường học tập và hướng nghiệp, định hướng cho tương lai của mình sau này. 

Hơn nữa, du học Nhật Bản vừa học vừa làm cho các bạn du học sinh có cơ hội được làm thêm theo đúng số thời gian quy định của chính phủ Nhật Bản đảm bảo các bạn có để thích nghi, thời gian, sức khỏe và thời gian học bài, lên lớp, làm bài tập về nhà đầy đủ. 

Sau khi sang nhật hập học được 1 -2 tuần bạn sẽ được nhân viên công ty phối hợp với nhà trường xin giấy phép và giới thiệu việc làm thêm tại các nhà máy, xí nghiệp chấp nhận cho các bạn du học sinh, sinh viên làm thêm với 4h/h ngày thường và 8h/ngày thứ 7, chủ nhật. Mức lương dao động từ 700 – 1500 yên/giờ phụ thuộc vào trình độ tiếng nhật của bạn.

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha
Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DU LỊCH  MAI TRANG ANH

Địa chỉ: 70 đường C12,  Phường 13 - Quận Tân Bình - TP. HCM

Email: thutrangk300@gmail.com

Hotline: 0913 129 894 - 0903 829 894

Đăng ký email
Đăng ký nhận tin từ công ty chúng tôi hằng tuần

© Copyright 2020 www.webso.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi Webso.vn